TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Về TVC

Giới thiệu

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT

Tên tiếng Anh: Tri Viet Asset Management Corporation Joint Stock Company

Tên viết tắt: TVC

Mã chứng khoán: TVC

Vốn điều lệ: 1186 tỷ đồng

Trụ sở chính: 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3722 4999

Email: hotro@tcorp.vn

Website: www.tcorp.vn

Giấy CNĐKKD: TVC được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106065776 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/12/2012.

TVC cung cấp các dịch vụ tài chính xoay quanh chuỗi hoạt động quản lý tài sản khép kín cho khách hàng, với các sản phẩm trọng yếu như: Repo cổ phiếu, cho vay Margin, uỷ thác đầu tư, quản lý tài sản chứng khoán sinh lời cố định. Tính đến thời điểm hiện tại TVC đã tăng vốn điều lệ lên 1186 tỷ đồng.

Với những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục mục tiêu của mình, TVC đã khẳng định được thương hiệu đến các Cổ đông, Nhà Đầu tư và Khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin, tạo nền tảng bền vững cho giai đoạn chuyển mình bứt phá của T-Corp để tiến xa hơn nữa.

Năm 2021, TVC lọt TOP 10 Doanh nghiệp Dịch vụ Tài chính lợi nhuận tốt nhất và TOP 5 Doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ Tài chính lợi nhuận tốt nhất.

Con số tiêu biểu

Sơ đồ tổ chức

 

Ban lãnh đạo

TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng Giám đốc

BÀ LÊ THỊ QUÝ

Kế toán trưởng

Cử nhân Kê toán tổng hợp Đại học Kinh tế Quốc dân, Chứng chỉ Kế toán trưởng

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán. Bà từng đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tại các công ty thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine. Trưởng phòng kế toán tại TVC.

Hội đồng quản trị

BÀ NGUYỄN THỊ HẰNG

Chủ tịch HĐQT

Cử nhân – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự và điều hành, từng là Thành viên HĐQT của T-Corp và đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (TVC), trực tiếp quản trị điều hành TVC và TVB.

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga

Thành viên HĐQT Độc lập

Cử nhân Luật ĐH Luật Hà Nội

Bà là Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và CLB Luật sư Thương mại Quốc tế. Từ tháng 8/2018 đến nay, bà là Thành viên HĐQT độc lập CTCP Tập đoàn QLTS Trí Việt.

ÔNG CHU VĂN TƯỜNG

Thành viên HĐQT Độc lập