TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Về TVC

Giới thiệu

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT

Tên tiếng Anh: Tri Viet Asset Management Corporation Joint Stock Company

Tên viết tắt: TVC

Mã chứng khoán: TVC

Vốn điều lệ: 1186 tỷ đồng

Trụ sở chính: 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3722 4999

Email: hotro@tcorp.vn

Website: www.tcorp.vn

Giấy CNĐKKD: TVC được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106065776 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/12/2012.

TVC cung cấp các dịch vụ tài chính xoay quanh chuỗi hoạt động quản lý tài sản khép kín cho khách hàng, với các sản phẩm trọng yếu như: Repo cổ phiếu, cho vay Margin, uỷ thác đầu tư, quản lý tài sản chứng khoán sinh lời cố định. Tính đến thời điểm hiện tại TVC đã tăng vốn điều lệ lên 1186 tỷ đồng.

Với những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục mục tiêu của mình, TVC đã khẳng định được thương hiệu đến các Cổ đông, Nhà Đầu tư và Khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin, tạo nền tảng bền vững cho giai đoạn chuyển mình bứt phá của T-Corp để tiến xa hơn nữa.

Năm 2021, TVC lọt TOP 10 Doanh nghiệp Dịch vụ Tài chính lợi nhuận tốt nhất và TOP 5 Doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ Tài chính lợi nhuận tốt nhất.

Con số tiêu biểu

Sơ đồ tổ chức

 

Ban lãnh đạo

Ông Đỗ Thanh Hà

Tổng Giám đốc TVC

Thạc sỹ Xây dựng, Đại học Xây dựng

Ông từng tham gia khóa đào tạo Ikram Training & Infrastructure Development Institue tại Malaysia. Năm 2015, Ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc CTCP Quản lý Đầu tư Trí Việt. Từ năm 2017 đến nay, ông là Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn QLTS Trí Việt. 

ÔNG LÊ THANH TÙNG

Kế toán trưởng
Cử nhân Kế toán doanh nghiệp – ĐH Hồng Đức; Cử nhân Kế toán trưởng doanh nghiệp Học viện Tài chính Hà Nội

Trước khi được bổ nhiệm Kế toán trưởng TVB, ông từng được bổ nhiệm làm Phó phòng Kế toán (năm 2019); và Phụ trách phòng Kế toán (từ tháng 10/2021).

Hội đồng quản trị

Ông Phạm Thanh Tùng

Chủ tịch HĐQT

Thạc sĩ Tài chính đại học Birmingham Vương quốc Anh

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính –  Chứng Khoán. Ông đã đưa Tập đoàn trở thành đơn vị tiên phong về QLTS với trụ cột chính là: Tài chính – Chứng khoán và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái QLTS.

ÔNG BÙI MINH TUẤN

Thành viên HĐQT

Cử nhân Quan hệ Kinh tế Quốc tế

Gần 20 năm kinh nghiệm Quản trị, Điều hành, Marketing – Sale. Ông từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các công ty trong và ngoài nước, đồng thời là chuyên gia tư vấn cho 1 số tổ chức quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga

Thành viên HĐQT Độc lập

Cử nhân Luật – Đại học Luật Hà Nội

Bà là Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và CLB Luật sư Thương mại Quốc tế. Từ tháng 8/2018 đến nay, bà là Thành viên HĐQT độc lập CTCP Tập đoàn QLTS Trí Việt.

Bà Nguyễn Thị Đinh Hương

Thành viên HĐQT Độc lập

Thạc sĩ Luật

Bà Hương đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Điện Thái Dương và Công ty Luật TNHH Hà Ninh, là Thành viên Ban Chủ nhiệm – Trưởng Ban Tài chính Vật chất Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Tài chính Liên đoàn Luật sư Việt Nam.