TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Về TVB

Giới thiệu

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TRÍ VIỆT

Tên tiếng Anh: Tri Viet Securities Joint Stock Company

Tên viết tắt: TVB

Mã chứng khoán: TVB

Vốn điều lệ: 1120 tỷ đồng

Trụ sở chính: Tầng 2, 142 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 6273 2059

Email: webmaster@tvsc.vn

Website: www.tvsc.vn

Giấy CNĐKKD: TVB tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103015199 ngày 22 tháng 12 năm 2006 và Giấy phép hoạt động số 46/UBCK-GPHĐKD do UBCKNN cấp ngày 28/12/2006, thay đổi lần gần nhất ngày 30/10/2019 theo Giấy phép điều chỉnh số 66/GPĐC-UBCK.

TVB hiện hoạt động với các nghiệp vụ môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư và các hoạt động tài chính khác.

Từ một Công ty chứng khoán có vốn điều lệ ban đầu chỉ 28 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại TVB đã tăng vốn điều lệ lên hơn 1120 tỷ đồng. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đối mặt với những khó khăn của thị trường và những thăng trầm của nền kinh tế, TVB vẫn không ngừng mở rộng quy mô hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước, tạo được sự tín nhiệm đối với các Đối tác, Khách hàng.

Năm 2019, TVB đã lọt vào TOP 5 Công ty Chứng khoán thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố.

Quý 2/2020, TVB thuộc TOP 10 Công ty Chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên HNX.

Năm 2021, TVB vinh dự lọt TOP 20 Doanh nghiệp tư nhân Chứng khoán lợi nhuận tốt nhất.

Với vị thế vững vàng cùng chiến lược không ngừng đổi mới và phát triển, TVB không chỉ là động lực tăng trưởng lớn nhất của T-Corp mà còn đóng vai trò trọng yếu trong bước đi dài hơi của Tập đoàn.

Con số tiêu biểu

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo

BÀ TRẦN THỊ RỒNG

Tổng Giám đốc

Cử nhân ĐH Kinh Tế

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Kế toán. Bà từng làm Kế toán trưởng tại CTCK DVSC và từng làm Tổng Giám đốc CTCK Đại Việt.

ÔNG LÊ THANH TÙNG

Kế toán trưởng

Cử nhân Kế toán doanh nghiệp ĐH Hồng Đức; Cử nhân Kế toán trưởng doanh nghiệp Học viện Tài chính Hà Nội

Trước khi được bổ nhiệm Kế toán trưởng TVB, ông từng được bổ nhiệm làm Phó phòng Kế toán (năm 2019); và Phụ trách phòng Kế toán (từ tháng 10/2021).

Hội đồng quản trị

BÀ PHẠM THỊ THANH HUYỀN

Chủ tịch HĐQT

Cử nhân Kinh tế ĐH Kinh tế Quốc dân; Chứng chỉ Quản trị Nhân lực ĐH Cambridge, Vương Quốc Anh ; Cử nhân tiếng Nga – Anh ĐH Ngoại ngữ

Bà có nhiều năm kinh nghiệm quản lý HCNS, quản trị nhân lực, từng làm việc tại các tổ chức Quốc tế như: Cơ quan Phát triển Quốc tế Anh, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới,…

BÀ PHẠM THANH HOA

Thành viên HĐQT

Thạc sĩ ĐH Leeds Metropolitan, Vương Quốc Anh; Cử nhân Học viện Ngân hàng; Cử nhân ĐH Sư phạm Ngoại ngữ

Bà có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, từng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT và Thành viên HĐQT của một số doanh nghiệp niêm yết.

BÀ NGUYỄN THỊ HẰNG

Thành viên HĐQT

Cử nhân ĐH Quốc Gia Hà Nội

Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nhân sự và điều hành. Bà đã có hơn 6 năm gắn bó, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Tập đoàn Trí Việt. Trước đó, Bà từng đảm nhiệm: GĐ Nhân sự TVC; GĐ Khối Văn phòng TVB; GĐ điều hành TVC.

Ông Phạm Văn Khiêm

Thành viên HĐQT Độc lập

Cử nhân Khoa Lý ĐH Tổng hợp Hà Nội và Thạc sĩ Khoa học Vật lý Vô tuyến

Từ năm 2021 đến nay, Ông Phạm Văn Khiêm cũng đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Địa lý môi trường Việt Nam – Tư vấn và đào tạo tầm nhìn. Trước đó, Ông từng làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Tư vấn và Đào tạo tầm nhìn.