TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Về TVB

Giới thiệu

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TRÍ VIỆT

Tên tiếng Anh: Tri Viet Securities Joint Stock Company

Tên viết tắt: TVB

Mã chứng khoán: TVB

Vốn điều lệ: 1120 tỷ đồng

Trụ sở chính: Tầng 2, 142 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 6273 2059

Email: webmaster@tvsc.vn

Website: www.tvsc.vn

Giấy CNĐKKD: TVB tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103015199 ngày 22 tháng 12 năm 2006 và Giấy phép hoạt động số 46/UBCK-GPHĐKD do UBCKNN cấp ngày 28/12/2006, thay đổi lần gần nhất ngày 30/10/2019 theo Giấy phép điều chỉnh số 66/GPĐC-UBCK.

TVB hiện hoạt động với các nghiệp vụ môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư và các hoạt động tài chính khác.

Từ một Công ty chứng khoán có vốn điều lệ ban đầu chỉ 28 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại TVB đã tăng vốn điều lệ lên hơn 1120 tỷ đồng. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đối mặt với những khó khăn của thị trường và những thăng trầm của nền kinh tế, TVB vẫn không ngừng mở rộng quy mô hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước, tạo được sự tín nhiệm đối với các Đối tác, Khách hàng.

Năm 2019, TVB đã lọt vào TOP 5 Công ty Chứng khoán thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố.

Quý 2/2020, TVB thuộc TOP 10 Công ty Chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên HNX.

Năm 2021, TVB vinh dự lọt TOP 20 Doanh nghiệp tư nhân Chứng khoán lợi nhuận tốt nhất.

Với vị thế vững vàng cùng chiến lược không ngừng đổi mới và phát triển, TVB không chỉ là động lực tăng trưởng lớn nhất của T-Corp mà còn đóng vai trò trọng yếu trong bước đi dài hơi của Tập đoàn.

Các con số tiêu biểu

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo

BÀ TRẦN THỊ RỒNG

Tổng Giám đốc

Cử nhân Trường ĐH Kinh Tế

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Kế toán. Bà từng làm Kế toán trưởng tại CTCK DVSC và từng làm Tổng Giám đốc CTCK Đại Việt.

ÔNG BÙI MINH TUẤN

Quyền Tổng Giám đốc

Cử nhân Quan hệ Kinh tế Quốc tế

Gần 20 năm kinh nghiệm Quản trị, Điều hành, Marketing – Sale. Ông từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các công ty trong và ngoài nước, đồng thời là chuyên gia tư vấn cho 1 số tổ chức quốc tế.

ÔNG VŨ VĂN TOẢN

Quyền Phó Tổng Giám đốc

Cử nhân Kinh tế – Đại học Ngoại thương

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Ông từng làm việc tại CTCP Chứng khoán Click & Phone, CTCP Chứng khoán MBS, làm Giám đốc Tài chính tại CTCP Quốc Hoa.

BÀ ĐỖ THỊ NGA

Quyền Phó Tổng Giám đốc

Cử nhân Kinh tế

Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Bà từng làm việc tại CTCP CPN Hợp Nhất Miền Bắc, CTCP Hạ Tầng Viễn Thông CMC – CN Miền Bắc, Công ty TNHH MTV CADIVI Miền Bắc.

ÔNG LÊ THANH TÙNG

Kế toán trưởng

Cử nhân Kế toán doanh nghiệp – ĐH Hồng Đức; Cử nhân Kế toán trưởng doanh nghiệp Học viện Tài chính Hà Nội

Trước khi được bổ nhiệm Kế toán trưởng TVB, ông từng được bổ nhiệm làm Phó phòng Kế toán (năm 2019); và Phụ trách phòng Kế toán (từ tháng 10/2021).

Hội đồng quản trị

ÔNG PHẠM THANH TÙNG

Chủ tịch HĐQT

Thạc sĩ tài chính đại học Birmingham Vương quốc Anh

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính –  Chứng Khoán. Ông đã đưa Tập đoàn trở thành đơn vị tiên phong về QLTS với trụ cột chính là: Tài chính – Chứng khoán và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái QLTS.

Ông Đỗ Thanh Hà

Thành viên HĐQT

Thạc sỹ Xây dựng, Đại học Xây dựng

Ông từng tham gia khóa đào tạo Ikram Training & Infrastructure Development Institue tại Malaysia. Năm 2015, Ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc CTCP Quản lý Đầu tư Trí Việt. Từ năm 2017 đến nay, ông là Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn QLTS Trí Việt. 

ÔNG BÙI MINH TUẤN

Thành viên HĐQT

Cử nhân Quan hệ Kinh tế Quốc tế 

Gần 20 năm kinh nghiệm Quản trị, Điều hành, Marketing – Sale. Ông từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các công ty trong và ngoài nước, đồng thời là chuyên gia tư vấn cho 1 số tổ chức quốc tế.

Ông Phan Lê Thành Long

Thành viên HĐQT Độc lập

Thạc sỹ Tài chính Kế toán

Ông hiện nay đảm nhận chức vụ Thành viên HĐQT độc lập tại CTCP Chứng khoán Trí Việt.