TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Tin tức - sự kiện

19/07/2021Marketing
TÙNG TRÍ VIỆT MUỐN NÂNG TỶ LỆ SỞ HỮU TẠI TVB KHÔNG PHẢI CHÀO MUA CÔNG KHAI
Ngày 11/6/2021, Công ty TNHH Tùng Trí Việt (TTV) công bố thông tin trở thành cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) thuộc Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) với tỷ lệ sở hữu 5,11%. Đồng thời, TTV đề xuất TVB cho phép TTV nâng tỷ lệ sở hữu lên các mốc 25%, 35%, 45%, 55%, 65% và 75% mà không phải thực hiện chào mua công khai.
Xem chi tiết
12/07/2021Marketing
4 NHÓM GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH AN TOÀN, ĐA DẠNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG
Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) luôn chú trọng phát triển các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhằm tối ưu hóa tài sản và tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng. Vì thế, các sản phẩm, dịch vụ tài chính tại T-Corp rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng Khách hàng.
Xem chi tiết
08/07/2021Marketing
CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN TRÍ VIỆT CHI NHÁNH TP.HCM TẠM DỪNG ĐÓN KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP ĐỂ PHÒNG, CHỐNG COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, để thực hiện nghiêm túc lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ và nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc: TẠM DỪNG ĐÓN KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.
Xem chi tiết
06/07/2021Marketing
TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT PHÁT TRIỂN VỮNG CHẮC VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI RIÊNG
Trải qua gần 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã trở thành thương hiệu Quản lý Tài sản Thịnh vượng với Hệ sinh thái Tài chính toàn diện. Hiện nay, T-Corp cũng là một trong những thương hiệu Tài chính hoạt động hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Xem chi tiết
02/07/2021Marketing
HỆ THỐNG GIAO DỊCH HOSE CỦA FPT ĐÃ SẴN SÀNG VẬN HÀNH
Đại diện của FPT cho biết phía FPT hiện nay đã xử lý xong các vấn đề kỹ thuật trên hệ thống mới. Ở góc độ công ty chứng khoán (CTCK) thì hệ thống đã sẵn sàng và có thể đi vào vận hành.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.