TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Tin tức - sự kiện

25/11/2021Marketing
TVC VÀ TVB LỌT TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CÓ LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM
Ngày 25/11, Lễ công bố 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là chương trình do Báo VienamNet, Vietnam Report phối hợp cùng các cơ quan hữu quan khác tổ chức, dành riêng cho cộng đồng 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, đồng thời là sân chơi đẳng cấp, nơi gặp gỡ của các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nơi chia sẻ ý tưởng, tạo dựng cộng đồng và là cầu nối đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.
Xem chi tiết
25/11/2021Marketing
25/11/2021: MÃ TVC VÀ TVB CÓ XU HƯỚNG TĂNG GIỮ VỮNG
Qua phiên giao dịch ngày 25/11/2021, mã TVC của CTCP Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt và mã TVB của CTCP Chứng khoán Trí Việt đều cho thấy xu hướng tăng giữ vững.
Xem chi tiết
24/11/2021Marketing
5 BƯỚC LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG
Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng của CTCP Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) gồm 5 giai đoạn: Market Timing (định thời điểm tham gia thị trường), chọn danh mục cổ phiếu, phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục và ra quyết định đầu tư.
Xem chi tiết
22/11/2021Marketing
CHỦ TỊCH TVC, TVB: “ĐỪNG ĐẦU CƠ, TRANH MUA TRẦN, HÃY ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ NỘI TẠI CỦA DOANH NGHIỆP”
Chủ tịch Phạm Thanh Tùng cho biết: “Ngay cả với 2T (TVC, TVB) chúng tôi luôn khuyến cáo nhà đầu tư tránh mua cổ phiếu giá trần trong ngắn hạn vì có thể gặp rủi ro khi thị trường điều chỉnh. Bản thân tôi với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn, mong muốn cổ phiếu và công ty có những bước tăng trưởng bền vững, đem lại lợi ích tối ưu và lâu dài cho công ty và cổ đông”.
Xem chi tiết
20/11/2021Marketing
TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư là những người Thầy, người Cô đáng kính, những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.