TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG CỦA T-CORP: THÔNG TIN RÕ RÀNG, TRUY CẬP NHANH DỄ DÀNG

07/12/2020Marketing

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã có gần 15 năm hình thành và phát triển, có được vị thế vững chắc trên thị trường Tài chính - Chứng khoán và là lựa chọn của nhiều Nhà đầu tư.

T-Corp ngày càng tạo dựng được niềm tin với các Cổ đông, Nhà đầu tư thông qua hoạt động của 02 Công ty thành viên: Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (MCK: TVC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB).
T-Corp đặc biệt chú trọng đến hoạt động quan hệ với các Cổ đông, Nhà đầu tư. Tập đoàn luôn chủ động trong việc công khai các thông tin về tình hình hoạt động, tình hình quản trị của TVC, TVB, đồng thời thường xuyên cập nhật các Báo cáo tài chính một cách rõ ràng, minh bạch tại Chuyên trang Quan hệ Cổ đông của Tập đoàn.
Khách hàng muốn theo dõi đầy đủ thông tin về Quan hệ Cổ đông của T-Corp chỉ cần truy cập vào đường link sau: http://tcorp.vn/quan-he-co-dong/
Bên cạnh đó, Khách hàng dễ dàng đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ T-Corp khi cung cấp Họ tên, Số điện thoại, Email tới Chuyên viên tư vấn.
Hoặc Khách hàng liên hệ qua Hotline: 0243 722 4999 để được giải đáp và hỗ trợ từ các Chuyên viên của T-Corp.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.