TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TRIẾT LÝ “03 KHÔNG”: KIM CHỈ NAM – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT

23/11/2020Marketing

Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT đã xây dựng Triết lý "03 không", xác định đó là kim chỉ nam - tôn chỉ hoạt động kinh doanh Tập đoàn Trí Việt (T-Corp).

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là Thương hiệu Quản lý Tài sản Thịnh Vượng với Hệ sinh thái Tài chính toàn diện, tiên phong và phát triển với 3 thành tố chính: Tài chính – Chứng Khoán – Bất động sản, bao gồm các công ty thành viên:
– Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (MCK: TVC), tổng tài sản hơn 1.200 tỷ đồng;
– Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (Mã chứng khoán: TVB), tổng tài sản hơn 1.000 tỷ đồng;
– Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt (T-Corp Homes).
Để đạt được kết quả như hiện tại, đó là chặng đường dài của T-Corp trong gần 15 năm với những bước tiến vững chắc. Đặc biệt, Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT đã xây dựng Triết lý “03 không”, xác định đó là kim chỉ nam – tôn chỉ hoạt động kinh doanh Tập đoàn.

Không nóng vội tăng trưởng
Mục tiêu T-Corp hướng đến trong những chặng đường tiếp theo là tăng gấp 3 lần quy mô hiện thời, nhưng vẫn đảm bảo duy trì tỷ suất sinh lợi tối thiểu bằng hiện nay.
Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT T-Corp khẳng định không nóng vội cho mục tiêu tăng trưởng, mà xây dựng vững chắc từng viên gạch cho nền móng phát triển của Tập đoàn để có những bước đi dài an toàn và vững chãi.
Không vì lợi ích trước mắt mà làm hỏng danh tiếng
Từ 15 năm trước, với những người ưa thích đầu tư qua những phân tích đầu tư có cơ sở, sản phẩm đa dạng, T-Corp đã sớm tạo dấu ấn khi mang lại đột phá lợi nhuận cho các doanh nghiệp khác nhau.
Dù trải qua những khó khăn nhưng T-Corp vẫn từng bước vực dậy, với sự chỉn chu và đặt chữ tín, hiệu quả lên hàng đầu để duy trì mối quan hệ Khách hàng – Đồng nghiệp – Đối tác với các bên.
T-Corp đã duy trì được sự ủng hộ của những Khách hàng, Nhà đầu tư có quy mô tài sản lớn. Việc cập nhật thông tin dự báo vĩ mô, đưa ra chiến lược quản lý, phân bổ tài sản cho Khách hàng một cách hiệu quả giúp Tập đoàn tiếp tục đón nhận sự đồng hành từ những Khách hàng, Nhà đầu tư này.
Không đưa ra quyết định nếu vi phạm nguyên tắc quản trị
Nếu quy trình hoạt động không chặt chẽ, nhất là khâu giám sát thì khi xảy ra vấn đề, việc xử lý sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế, với quy mô ngày càng lớn và sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, tại T-Corp có những nguyên tắc quản lý chặt chẽ, giúp hạn chế rủi ro và tăng cường lợi ích cho Đối tác, Khách hàng.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.