TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT: YẾU TỐ CỐT LÕI TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU LÀ TÂM VÀ TÀI

11/01/2021Marketing

Đội ngũ cán bộ Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) luôn là yếu tố cốt lõi và niềm tự hào của Tập đoàn với hai tiêu chí song hành Tâm và Tài.

Sau 15 năm hình thành và phát triển với những bước tiến vững chắc trên nền tảng trí tuệ và kinh nghiệm của các chuyên gia Tài chính hàng đầu, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã trở thành thương hiệu Quản lý Tài sản Thịnh vượng với Hệ sinh thái Tài chính toàn diện. T-Corp hiện cũng là một trong những thương hiệu Tài chính hoạt động hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT T-Corp chia sẻ: “Giá trị cốt lõi của T-Corp chính là Trí tuệ Con người. Những Sản phẩm và Dịch vụ Tài chính của T-Corp chính là kết quả của cả quá trình bền bỉ nghiên cứu, phân tích và sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm tối ưu cơ cấu tài sản và tối đa lợi ích cho Quý Khách hàng”.
Vì thế, đội ngũ cán bộ T-Corp luôn là yếu tố cốt lõi và niềm tự hào của Tập đoàn với hai tiêu chí song hành Tâm và Tài. Cán bộ nhân viên T-Corp được đánh giá là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính, không chỉ được chú trọng đào tạo phát triển nâng cao chuyên môn thường xuyên mà còn được chú trọng rèn luyện phẩm chất tận tâm, nhiệt tình và chu đáo với tất cả Khách hàng.
Tối ưu cơ cấu tài sản và tối đa hóa lợi ích của các Đối tác và Khách hàng là cơ sở để Ban lãnh đạo cùng các cán bộ T-Corp nghiên cứu, phân tích, xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, các giải pháp tài chính hiệu quả và chuyên sâu như: Hợp đồng Vay vốn, Trái phiếu, Tư vấn Đầu tư Chứng khoán, Ủy thác Đầu tư, Hedging Cổ phiếu niêm yết, Quản lý Tài khoản,…
Qua đó, T-Corp cũng đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán khi mang đến lợi nhuận, thành tựu đột phá cho nhiều Doanh nghiệp, Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.