TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT NỖ LỰC HOÀN THIỆN NĂNG LỰC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

23/10/2017Marketing

Ngày 21 và 22/10/2017, Tập đoàn Trí Việt - TVC đã phối hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng này là nỗ lực của Tập đoàn Trí Việt – TVC trong việc tối đa hóa năng lực phục vụ, chăm sóc khách hàng. Đây đồng thời cũng thể hiện mong muốn của Tập đoàn Trí Việt – TVC nhằm hướng tới sự hoàn thiện của dịch vụ tư vấn quản lý chuỗi tài sản bao gồm Tiền – Chứng khoán – Bất động sản mà Tập đoàn đã triển khai thành công trong thời gian qua.

Hiện tại, Tập đoàn Trí Việt – TVC đang cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chuỗi tài sản được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ của TVC như Hợp đồng vay vốn, Trái phiếu Tcorp… thì khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ về chứng khoán, bất động sản tại các công ty con của TVC là Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) và Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản Trí Việt (TcorpHomes).

Một số hình ảnh về Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng do Tập đoàn Trí Việt – TVC đã phối hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức:

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.