TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT: MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN QUY MÔ GẤP 3 LẦN HIỆN TẠI

21/12/2020Marketing

Trong quá trình 15 năm hình thành và phát triển, tuy phải đối mặt với nhiều thăng trầm của thị trường, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) vẫn vững vàng tiến bước để có sự chuyển mình vượt bậc ở mọi mặt, ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán.

Quy mô của T-Corp đã phát triển với mạng lưới hoạt động và lĩnh vực kinh doanh được mở rộng. Mục tiêu T-Corp hướng đến trong những chặng đường tiếp theo là tiếp tục tăng gấp 3 lần quy mô hiện tại, nhưng vẫn đảm bảo duy trì tỷ suất sinh lợi tối thiểu bằng hiện nay.
Mở rộng mạng lưới hoạt động
Chi nhánh đầu tiên được thành lập tại TP. Hải Phòng vào năm 2016. Sau đó, TVB mở thêm Sở Giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2017, và TVC cũng mở thêm Sở Giao dịch tại đây vào năm 2018.
Khách hàng hiện có thể tới giao dịch trực tiếp và làm việc cùng Chuyên viên T-Corp tại 03 địa điểm: Trụ sở tại TP. Hà Nội, Sở Giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại TP. Hải Phòng. Với hơn 200 CBNV, T-Corp dự kiến sẽ mở rộng thêm số lượng và tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự để đáp ứng với mục tiêu phát triển của Tập đoàn.
Mở rộng lĩnh vực kinh doanh
T-Corp đã trở thành Thương hiệu Quản lý Tài sản Thịnh Vượng tiên phong và phát triển mô hình Quản lý Tài sản tại Việt Nam. Tập đoàn tạo được vị thế riêng trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán thông qua hoạt động của 02 Công ty thành viên: Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (MCK: TVC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB).
Ngoài việc đẩy mạnh các mảng kinh doanh hiện hữu, T-Corp cũng mở rộng lĩnh vực kinh doanh thông qua việc phát triển Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt (T-Corp Homes) và có kế hoạch thành lập Công ty đào tạo về lĩnh vực Đầu tư và Quản lý tài sản. Mục tiêu hướng tới một Định chế Tài chính lớn mạnh, tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.