TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT: KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN SAU THUẾ CẢ NĂM HƠN 500 TỶ ĐỒNG

18/10/2021Marketing

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã có những bước tăng trưởng vượt bậc mà vững chắc trong những năm qua. Nhờ xác định rõ nguồn lực mũi nhọn cũng như phân khúc Khách hàng, Tập đoàn tiếp tục gặt hái kết quả khả quan trong hơn nửa đầu năm 2021.

  • Doanh thu hợp nhất 9 tháng ước đạt 700 tỷ đồng, bằng 155% kế hoạch lợi nhuận.
  • Lợi nhuận hợp nhất sau thuế khoảng hơn 400 tỷ đồng, bằng 200% kế hoạch cả năm
Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán được dự đoán bùng nổ vào những tháng cuối năm khi dịch bệnh được kiểm soát, hoạt động đầu tư của TVC tăng trưởng tốt. Công ty Cổ phần Chứng khoán (MCK: TVB) – Công ty con của Tập đoàn cũng mang lại lợi nhuận cho Công ty mẹ là TVC.
Đồng thời, TVC hiện đang phát triển mạnh mảng hoạt động Hợp tác đầu tư vào các sản phẩm lãi suất cố định thông qua các hợp đồng địch vụ quản lý tài khoản. Tính đến Quý II/2021, giá trị của các hợp đồng này khoảng 753 tỷ đồng với khoảng chênh lệch lãi suất là 3-5% năm.
Với những con số tích cực này, Tập đoàn đã xây dựng kế hoạch lợi nhuận sau thuế cả năm hơn 500 tỷ đồng.
Tập đoàn cũng tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí An toàn – Hiệu quả – Vì lợi ích dành cho Nhà đầu tư, Khách hàng.
Để được hỗ trợ, Nhà đầu tư và Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 024 3722 4999; hoặc liên hệ trực tiếp với Chuyên viên của T-Corp để nhận tư vấn về sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.