TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TALK SHOW: NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG THỰC CHIẾN

28/11/2019Marketing

Hôm nay, ngày 28/11/2019, tại trụ sở chính Hà Nội, Tập Đoàn Trí Việt đã tổ chức thành công chương trình Talkshow “Nghệ thuật bán hàng thực chiến” nhằm trang…

Hôm nay, ngày 28/11/2019, tại trụ sở chính Hà Nội, Tập Đoàn Trí Việt đã tổ chức thành công chương trình Talkshow “Nghệ thuật bán hàng thực chiến” nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có cho các chuyên viên kinh doanh nói riêng và toàn bộ cán bộ nhân viên (CBNV) Tập Đoàn nói chung. Thông qua chương trình, CBNV Tập Đoàn Trí Việt có thể lĩnh hội các tuyệt kỹ bán hàng thành công, biết cách quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới.

Ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, CBNV Tập Đoàn Trí Việt được tham gia giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về Kỹ năng bán hàng cũng như các bí kíp thành công từ các Diễn giả – những đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, cách thức ứng biến và xử lý tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng nhằm mang lại chất lượng dich vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của Tcorp.

Talkshow “Nghệ thuật bán hàng thực chiến” nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho CBNV Tập Đoàn Trí Việt. Đây cũng chính là nét văn hóa Doanh nghiệp riêng biệt mà Ban Lãnh Đạo gây dựng, truyền lửa “trí tuệ tạo dựng niềm tin” cho CBNV trong Tập Đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.