TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

T-CORP BAN HÀNH BIỂU LÃI SUẤT MỚI CỦA HỢP ĐỒNG VAY VỐN

03/02/2021Marketing

Từ ngày 03/02/2021, T-Corp ban hành Biểu lãi suất Hợp đồng vay vốn mới với kỳ hạn linh hoạt, lãi suất hấp dẫn gấp 2 lần so với lãi suất Gửi tiết kiệm Ngân hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng Khách hàng.

Trước xu thế giảm lãi suất tiền gửi mạnh mẽ của hệ thống ngân hàng do những dự báo về kinh tế trong thời kỳ bình thường mới với dịch bệnh, Hợp đồng vay vốn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (MCK: TVC) thuộc Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) trở thành lựa chọn hàng đầu của Khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp.

Hợp đồng vay vốn cũng là sản phẩm thế mạnh mũi nhọn của T-Corp, được thiết kế dựa vào nhu cầu tiết kiệm và tích lũy của Khách hàng. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội bao gồm: tính an toàn cao; lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh; kỳ hạn thanh toán linh hoạt; phương thức thanh toán đa dạng, thủ tục nhanh chóng; dịch vụ Khách hàng chu đáo.

T-Corp đã chính thức ban hành Biểu lãi suất Hợp đồng vay vốn mới, áp dụng từ ngày 03/02/2021. Theo đó, mặc dù có 1 số điều chỉnh nhỏ, mức lãi suất này vẫn cao hơn gấp đôi so với 1 số hệ thống ngân hàng.

Lãi suất hấp dẫn lên đến 8,2%/năm dành cho Khách hàng Cá nhân, và lên đến 8,5%/năm dành cho Khách hàng Doanh nghiệp. Với kỳ hạn từ 2 tháng trở lên, Khách hàng có thể lựa chọn nhận lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Bảng Lãi suất Hợp đồng vay vốn áp dụng từ ngày 03/02/2021

Khách hàng có nhu cầu đăng ký Hợp đồng vay vốn của T-Corp lựa chọn một trong những phương thức sau:

Cách 1:  Liên hệ qua Hotline: 024 372 4999
Cách 2:  Liên hệ với Chuyên viên của T-Corp
Cách 3:  Tới trực tiếp Văn phòng tại địa chỉ:

  • Trụ sở: 142 Đội Cấn, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Sở Giao dịch: Tầng 2, Tòa nhà Topaz, 66 Phó Đức Chính, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: Phòng 310, Tầng 3, Tòa nhà DG Tower, 15 Trần Phú, Q.Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Khách hàng gửi tiền khi tới làm Hợp đồng trực tiếp; hoặc chuyển khoản vào Tài khoản của Công ty với nội dung chuyển khoản theo Hợp đồng.

Chi tiết xem thêm tại: http://hdvv.tcorp.vn/

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.