TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

T-CORP CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE MỚI HIỆN ĐẠI, ƯU VIỆT HƠN

10/10/2020Marketing

Website mới của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) được tích hợp nhiều tính nắng vượt trội với mong muốn mang đến cho Khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác một giao diện hoàn toàn mới, hiện đại, gần gũi và đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng hơn.

Vào 10h10’ ngày 10/10/2020, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) chính thức ra mắt Website mới tại địa chỉ: http://tcorp.vn/.

Cùng với việc thay đổi Hệ thống Nhận diện Thương hiệu khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn, T-Corp đã triển khai và xây dựng Website mới với giao diện được thiết kế hiện đại, nổi bật, gần gũi và nhiều tính năng ưu việt hơn dành cho người sử dụng.

Giao diện thiết kế hiện đại

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng tiện ích dễ dàng cho việc truy cập, Website mới là một trong những kênh truyền thông chính thức của T-Corp về các quá trình phát triển, kinh doanh, giúp Khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin, quan hệ cổ đông, sản phẩm, dịch vụ của T-Corp và hoạt động của 3 Công ty thành viên gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (MCK: TVC), Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB), Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt (TCH).

Website được thiết kế với tính mỹ thuật và tính ổn định cao, tốc độ truy cập nhanh. Màu sắc chủ đạo sử dụng cho giao diện được lấy nguyên bản gam màu của thương hiệu, thể hiện qua các công cụ, menu, nút bấm, tiêu đề tin,… Tất cả đều tạo nên điểm nhấn và sự liên kết đồng bộ với Hệ thống Nhận diện mới của T-Corp.

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ

Lấy Khách hàng làm trung tâm, giao diện Website mới được thiết kế và phân bổ hợp lý, nổi bật, dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho cả Khách hàng cá nhân cũng như Khách hàng tổ chức khi tìm kiếm, tra cứu trên Website của T-Corp. Khách hàng còn có thể tìm hiểu về kiến thức đầu tư được cập nhật thường xuyên và dễ hiểu.

Hỗ trợ chăm sóc Khách hàng trực tuyến

Nổi bật trong các tính năng mới là dịch vụ hỗ trợ trực tiếp Khách hàng. Theo đó, khi Khách hàng truy cập vào website, đăng ký nhận tư vấn online, đội ngũ hỗ trợ Khách hàng và tư vấn viên sẽ giải đáp trực tuyến cho từng Khách hàng, đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng và thân thiện.

Việc ra mắt Website mới một lần nữa khẳng định quyết tâm của T-Corp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho Khách hàng, Nhà Đầu tư và Đối tác.

Trong thời gian tới, T-Corp sẽ tiếp tục đầu tư vào nền tảng công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa Tập đoàn với Khách hàng, phát triển thêm các ứng dụng giao dịch trực tuyến mới tiện ích hơn.

Với mục tiêu hướng tới một Định chế Tài chính lớn mạnh và sứ mệnh xây dựng Cộng đồng Thịnh vượng, T-Corp đang ngày càng nỗ lực, sáng tạo để đẩy mạnh thương hiệu vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.