TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG, KHÔNG NGẠI KHÓ VÌ ĐÃ CÓ T-CORP!

23/12/2020Marketing

Bạn đang sở hữu danh mục đầu tư đa dạng với giá trị tài sản lớn? Bạn đang gặp khó khăn trong việc cố gắng chủ động quản lý danh mục đầu tư? Bạn đang phải mất nhiều thời gian, công sức cho danh mục đầu tư của mình?

 

Dịch vụ Quản lý Tài khoản và Ủy thác Đầu tư tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) thuộc Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) chính là lựa chọn cần thiết để hỗ trợ bạn có được chiến lược đúng đắn, tiết kiệm thêm nhiều thời gian và công sức giúp đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn, giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất.
02 dịch vụ này đều phù hợp với các Nhà đầu tư cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu danh mục đầu tư đa dạng.
Dịch vụ Quản lý Tài khoản hoạt động một cách minh bạch và chuyên nghiệp, giúp phân bổ tối ưu danh mục đầu tư vào các loại tài khoản, hỗ trợ kiểm soát các tài khoản một cách an toàn và chính xác, đồng thời hỗ trợ Nhà đầu tư có những định hướng đúng đắn.
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư hỗ trợ Nhà Đầu tư với các mục tiêu đầu tư nắm giữ, không có nhiều thời gian quản lý tài khoản cũng như biến động của thị trường, thực hiện việc đầu tư dựa trên giá trị tài sản sẵn có với quy trình kỷ luật, phương pháp tiếp cận năng động, quản trị rủi ro nghiêm ngặt và hiệu quả.
Quản lý Tài khoản và Ủy thác đầu tư tại T-Corp có những ưu điểm chung nổi bật:
Không thu phí quản lý tài khoản
Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng cao
Tiết kiệm tối đa thời gian cho Khách hàng dựa trên sự chuyên môn hóa trong hoạt động đầu tư
Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì sẽ được hỗ trợ bởi các đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm, khả năng nắm bắt xu hướng thị trường tốt.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.