TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CTCP TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT: TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ, AN TOÀN

23/07/2009Marketing

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (MCK: TVC) với hoạt động Quản lý tài sản hiện là 1 trong 3 mảng chính thuộc Hệ sinh thái Tài chính của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp).

Theo đuổi mục tiêu mang đến sự Thịnh Vượng cho Khách hàng, TVC hoạt động theo triết lý đầu tư đảm bảo hiệu quả, an toàn bao gồm:

  • Phân bổ danh mục của TVC có 30% vào sản phẩm Thu nhập cố định (Fixed Income), 70% Thu nhập biến đổi (Variance Income)

– Với Fixed Income, TVC có sản phẩm Hợp đồng vay vốn với kỳ hạn từ 1 tuần đến 12 tháng, lãi suất                            2,5%-8,5%/năm; Trái phiếu T-corp kỳ hạn 36 tháng lãi suất 10,53%/năm;

– Với Variance Income, TVC chia ra nhiều kỳ hạn khác nhau;

  • Ngoài ra, sản phẩm đầu tư quan trọng nữa dành cho các Nhà đầu tư là mua cổ phiếu TVC và TVB qua các đợt phát hành riêng lẻ.

Nằm trong Sứ Mệnh Thịnh Vượng của T-Corp, TVC luôn đồng hành, phát triển cùng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư thông qua các hoạt động kết nối cơ hội và đầu tư tài chính, mang lại lợi nhuận cho TVC nói riêng cũng như Tập đoàn nói chung và lợi nhuận cho Doanh nghiệp, Nhà đầu tư.

Để được hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 024 3722 4999; Hoặc liên hệ trực tiếp với Chuyên viên của T-Corp để nhận tư vấn.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.