TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CHỦ TỊCH PHẠM THANH TÙNG VÀ TVB NHẬN “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG TẠI APEA 2O21

03/12/2021Marketing

Ngày 3O-11-2O21, Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và CTCP Chứng khoán Trí Việt đã được Enterprise Asia vinh danh và trao giải thưởng Fast Enterprise Award (Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh) và Master Entrepreneur Award (Giải Doanh nhân xuất sắc nhất Châu Á) khu vực châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 20O21 - Viết tắt: APEA). Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu trong khu vực dành cho những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và có năng lực lãnh đạo bền vững.

Giải thưởng Fast Enterprise Award và giải thưởng Master Entrepreneur Award 2021 là cột mốc đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Công ty. Đây cũng là thành quả tốt đẹp sau nhiều nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Trí Việt, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển của CTCP Chứng khoán Trí Việt.
 
Để được vinh danh ở giải thưởng này, CTCP Chứng khoán Trí Việt cùng nhiều doanh nghiệp khác phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe với nhiều vòng kiểm duyệt. Ban Tổ chức đòi hỏi các ứng viên cần chứng minh năng lực phát triển, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững; tiếp sau đó là quá trình phỏng vấn Lãnh đạo trực tuyến, bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.
 
Hội đồng Tư vấn quốc tế của Enterprise Asia đánh giá cao chiến lược đầu tư bài bản và dài hạn, cùng các chỉ số phát triển về mọi mặt của CTCP Chứng khoán Trí Việt trong thời gian vừa qua. Đồng thời, việc chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19, áp dụng chuyển đổi công nghệ số mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh để phù hợp với thực tế và tìm kiếm cổ đông chiến lược nước ngoài… cũng đem lại nhiều ấn tượng cho hội đồng bình chọn năm nay.
 
Sự ghi nhận ở tầm quốc tế thông qua giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 một lần nữa khẳng định năng lực kinh doanh nổi bật và những nỗ lực vượt bậc của CTCP Chứng khoán Trí Việt trong thời gian qua. Từ đó tạo ra cơ hội kết nối, mở rộng thị trường vươn tới khu vực Châu Á cho CTCP Chứng khoán Trí Việt và động lực để tập thể CBNV tiếp tục duy trì mức tăng trưởng tốt, giữ vững vị thế là Doanh nghiệp Tài chính hàng đầu Việt Nam.
>>> Link công bố giải thưởng: https://apea.asia/hall-of-fame-vn-2021/
>>> Xem video công bố giải thưởng tại: https://www.youtube.com/watch?v=NnozkWIr9h8

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.