TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

TIN TỨC - SỰ KIỆN

5 BƯỚC LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG

24/11/2021Marketing

Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng của CTCP Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) gồm 5 giai đoạn: Market Timing (định thời điểm tham gia thị trường), chọn danh mục cổ phiếu, phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục và ra quyết định đầu tư.

 

Trong giai đoạn Market Timing, nhà đầu tư được tiếp cận với các hệ thống chỉ báo sớm, nhận định xu hướng thị trường, đánh giá cổ phiếu hàng tuần để xác định thời điểm xuống tiền. Sau đó, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn lựa chọn danh mục đầu tư, tìm cổ phiếu của những công ty có tốc độ tăng trưởng tốt trong ngành hoặc trên thị trường.

Khi đã có danh mục đầu tư hoàn chỉnh, TVB sẽ hướng dẫn nhà đầu tư sử dụng phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật kết hợp phân tích các dữ liệu giao dịch từ trong quá khứ để đưa ra nhận định toàn diện về cổ phiếu. Quá trình từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3 đều được hỗ trợ thực hiện các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cùng nền tảng giao dịch hiện đại thông qua Website/App TVB Mobile Trade.
Ở bước quản trị danh mục, nhà đầu tư sẽ nắm được các cách để quản lý dòng tiền, quản lý rủi ro, kiểm soát lỗ lãi… Cuối cùng là việc các quyết định mua bán, nắm giữ cổ phiếu với số lượng phù hợp.
>>> CTCP Chứng khoán Trí Việt (MCK:TVB) với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán, luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu, giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng, chuẩn xác và kịp thời.
>>> Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://www.tvsc.vn/Account/.
Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88
Hãy nhanh tay gia nhập Thị trường Chứng khoán Việt Nam cùng với TVB nhé!

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.