T-Corp tổ chức đào tạo nội bộ cho CBNV

20/06/2020

Đối với T-Corp, chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Với phương châm “Đào tạo để vững mạnh”, ngày 20/06/2020, Tập đoàn Trí Việt đã tổ chức thành công Chương trình Đào tạo nội bộ với chủ đề: “ Kiến thức sản phẩm Hợp đồng vay vốn, Trái phiếu và các kỹ năng bán hàng hiệu quả”.

Tại buổi đào tạo, CBNV đã được trang bị những kiến thức tổng quan Digital Marketing và hệ thống hóa kiến thức sản phẩm Hợp đồng vay vốn, Trái phiếu. Đồng thời đã lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng Digital Marketing vào kinh doanh, cũng như giải đáp các tình huống và khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai bán hàng.

Chương trình đào tạo chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày nhưng đã nhận được sự tham gia nghiêm túc của CBCNV. Ban lãnh đạo kỳ vọng đây sẽ là hoạt động bổ ích, giúp CBCNV có cơ hội cùng nhau trao đổi kiến thức về chuyên môn và sẽ tận dụng các công cụ Digital Marketing để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

 
*Tcorp

Các tin khác

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin