Tập đoàn Trí Việt vẫn giữ nguyên lãi suất 9%/năm trong khi ngân hàng liên tục điều chỉnh lãi suất tiền gửi

17/03/2020

Trong khi các ngân hàng Nhà nước đồng loạt hạ lãi suất điều hành, lãi tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng giảm xuống 4,75%/năm, Tập đoàn Trí Việt vẫn giữ vững mức lãi suất tiền gửi 9%/năm, linh hoạt trong các kỳ lãi suất (từ 02 tuần đến 06 tháng).

Ngày 16/3, Ngân hàng Nhà nước đã công bố quyết định điều chỉnh trần lãi suất huy động cho các kỳ hạn dưới 6 tháng.

Theo đó, từ ngày 17/3, mức lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng giảm từ 0,8%/năm xuống 0,5%/năm; lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng giảm từ 5,0%/năm xuống 4,75%/năm; lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng tại Quỹ tín dụng nhân dân, Tổ chức tài chính vi mô giảm từ 5,5%/năm xuống 5,25%/năm.

Với các khoản tiền gửi từ 6 tháng trở lên, Ngân hàng Nhà nước vẫn giao các tổ chức tín dụng quyết định dựa trên cơ sở cung - cầu vốn thị trường.

Không bị ảnh hưởng từ quyết định mới nhất được công bố của Ngân hàng Nhà nước, Tập Đoàn Trí Việt khẳng định lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn, linh hoạt, lãi suất cao cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp.

Với mức lãi suất tiết kiệm lên đến 9%/năm, linh hoạt trong các kỳ lãi suất (từ 02 tuần đến 06 tháng). Tập Đoàn Trí Việt đã và đang trở thành một địa chỉ đầu tư mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm và dịch vụ đầu tư phù hợp nhất với dòng tiền và nhu cầu thanh khoản thực tế tại từng thời điểm.
 

*Marcom​

Các tin khác

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin