TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

XÁC ĐỊNH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH: KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

18/11/2021Marketing
Việc xác định được tình hình tài chính trong hiện tại là bước đầu quan trọng để bạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch đầu tư hiệu quả.
 
  • 𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒎𝒖̛́𝒄 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛ 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 đ𝒐̣̂ 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏
Tùy theo độ tuổi, bạn có thể lựa chọn mức đầu tư phù hợp với bản thân. Thông thường những Nhà đầu tư trẻ thường mạo hiểm hơn khi đầu tư. Nhưng nếu bạn ở độ tuổi 30-40, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn một số khoản đầu tư mạo hiểm. Còn nếu ở độ tuổi về hưu, có thể chọn đầu tư các khoản ít rủi ro.
 
  • 𝑵𝒂̆́𝒎 𝒓𝒐̃ 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒂̀𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏
Bạn cần nắm được nguồn thu nhập hiện tại của bản thân có đủ sẵn sàng cho việc đầu tư hay không. Bạn có thể tổng hợp các khoản tiết kiệm và thu nhập sẵn có, trừ đi chi tiêu hàng tháng, trích lập và tích luỹ một khoản dự phòng cho cá nhân, gia đình; khoản còn lại dành cho việc đầu tư.
 
  • 𝑯𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒎𝒖̛́𝒄 đ𝒐̣̂ 𝒓𝒖̉𝒊 𝒓𝒐 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛
Hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro, bạn cần nắm bắt để xác định lĩnh vực đầu tư phù hợp với bản thân. Lợi nhuận luôn tỷ lệ thuận với rủi ro, vì thế thường những hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn lại mang đến lợi nhuận cao hơn.
 
Tại Tập đoàn Trí Việt (T-Corp), các Chuyên viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn Khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp.
  • Quý khách liên hệ Hotline: 024 3722 4999 (TVC); 024 6273 2059 (TVB)

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.