TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

TỪ MÙA DỊCH COVID-19 NĂM 2021, BẠN CÓ CHO MÌNH BÀI HỌC RIÊNG VỀ TÀI CHÍNH?

28/12/2021Marketing

 

Việc biến động thị trường là điều hiển nhiên có thể hiểu được trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt trước diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19. Từ đó, có thể thấy nếu tình hình tài chính của bạn không thay đổi, bạn sẽ khó đáp ứng được các nhu cầu và mục tiêu của mình.

Chắc chắn mỗi người đều có cho bản thân bài học, kinh nghiệm riêng về tài chính khi nhìn lại mùa dịch COVID-19 kéo dài của năm 2021. Trong đó, đây đều là những điều bạn cần ghi nhớ:
? ??́ ??̂́ ???̣??
Hãy phân tích khả năng chịu rủi ro của bản thân và xây dựng danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn có thể chịu được sự biến động không lường trước của thị trường, hãy mua những khoản đầu tư không ổn định.
Nhưng hãy nhớ rằng việc đáp ứng mục tiêu đầu tư đôi khi đồng nghĩa với chấp nhận các rủi ro. Và chấp nhận một số rủi ro nghĩa là sẽ có biến động trong lợi nhuận đầu tư. Điều quan trọng là tập trung vào các mục tiêu đầu tư dài hạn và tuân thủ hoạch một cách có kỷ luật.
? ??̂́ ??̆́?? ??̂? ??̆̀?? ??́? ???? ??̣? đ?̂̀? ??̛
Các nhà đầu tư đều chịu ảnh hưởng không nhỏ trong quyết định đầu tư của bản thân ở hiện tại. Nếu giá trị của danh mục đầu tư có xu hướng giảm và nếu cảm thấy không an tâm về điều đó, bạn hãy lựa chọn cho mình những khoản ít biến động hơn với thước đo biến động thấp hơn.
? ??̀? đ?̂́? ??̛ ??̂́? ??̀? ???́?? ?????̂? ?????̣̂?
Tham khảo ý kiến của một đơn vị tài chính chuyên nghiệp có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư đáp ứng các mục tiêu dài hạn, cũng như phù hợp với khả năng chịu rủi ro của bản thân.
Có thể bạn sẽ không thể tránh được sự biến động và rủi ro, nhưng bạn có thể kiểm soát được sự tác động của chúng đối với các khoản đầu tư của mình.
>>> Để hạn chế rủi ro, quản lý vốn hiệu quả, cân bằng được thời gian khi đầu tư, hãy lựa chọn dịch vụ Ủy thác đầu tư và Quản lý tài khoản tại Tập đoàn Trí Việt (T-Corp).
Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ, Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 0929 585 555
>>> Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại T-Corp khi theo dõi: http://tcorp.vn/san-pham-dich-vu/

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.