TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

TÍCH LŨY ĐƯỢC 50 TRIỆU ĐỒNG, CƠ HỘI ĐẦU TƯ NÀO CHO NGƯỜI TRẺ?

18/07/2009Marketing

Tùy vào mục tiêu tài chính cụ thể mà mỗi bạn trẻ chọn cho mình một phương án đầu tư khác nhau. Ba tiêu chí An toàn – Linh hoạt – Hiệu quả luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Và với số vốn ban đầu ít, đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên, đầu tư chứng khoán có vẻ như khả thi hơn cả.

  • Thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn chính thức của nền kinh tế Việt Nam và trên quốc tế. Các nhà đầu tư chứng khoán được Nhà nước bảo vệ quyền lợi theo luật pháp, luôn được cung cấp thông tin công khai và minh bạch.
  • Đầu tư chứng khoán có lợi thế về sự linh hoạt. Thay vì phải tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí và sức lực di chuyển giữa chỗ học và nơi làm việc, với công nghệ hiện đại hiện nay, các nhà đầu tư có thể theo dõi thông tin và thực hiện giao dịch ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.
  • Chứng khoán gắn liền với khả năng sinh lời tốt mà không yêu cầu số vốn quá cao. Nhà đầu tư trẻ cần trang bị kiến thức với chiến lược hiệu quả sẽ thu về lợi nhuận gấp nhiều lần số vốn ban đầu.
    ⭐CTCP chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm hoạt động, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư an tâm đầu tư tài chính, đạt kết quả lợi nhuận tốt nhất.
  • Hãy nhanh tay đăng ký mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến trên ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc truy cập đường link sau: https://www.tvsc.vn/Account/
  • Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
24/09/2020Marketing
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN ĐANG TÍCH LŨY TÀI SẢN THEO HÌNH THỨC NÀO?
Hiện nay, mỗi cá nhân đều có nhiều hình thức để lựa chọn đầu tư và tích lũy tài sản. Bên cạnh một số hình thức quen thuộc như Gửi tiết kiệm, Đầu tư vào Vàng, các Nhà Đầu tư cá nhân đang tìm đến những xu hướng mới với tỷ suất sinh lời cao hơn.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.