TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

TẠO DỰNG THÓI QUEN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRONG NĂM MỚI

03/02/2023Marketing

Việc tích lũy và duy trì các khoản tài chính bắt nguồn từ chính các thói quen tài chính cá nhân, trong đó có 5 thói quen sau:

Tạo danh sách các mục tiêu tài chính

Lập ra danh sách những mục tiêu tài chính và xem lại mỗi ngày giúp nhà đầu tư có định hướng rõ ràng những việc cần làm để cải thiện tài chính cá nhân, cũng như lợi nhuận.

Đề ra kế hoạch tiêu dùng và tiết kiệm

Khi nắm bắt được các thông tin về tiêu dùng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể giảm bớt chi tiêu và dành được khoản tích lũy, tiết kiệm riêng.

Đa dạng rủi ro bằng nguồn thu nhập mới

Có những cá nhân kiếm tiền từ đa dạng việc kinh doanh cũng như lợi nhuận thu nhập, cho thuê hay tăng vốn. Bằng các có nhiều nguồn thu nhập, nhà đầu tư có thể đa dạng và giảm thiểu các rủi ro tài chính cá nhân.

Đầu tư để tạo thu nhập thụ động

Nhiều chuyên gia đầu tư khuyến nghị thực hiện chiến lược “mua và giữ” như một cách để tạo ra thu nhập thụ động. Tiếp tục đầu tư giúp sự tăng trưởng của bạn gia tăng theo thời gian. Vì thế, thu nhập thụ động đóng vai trò là sự bổ sung cho khoản tài chính của bạn.

Nhận thức được thị trường

Nhận thức chủ động thị trường giúp cảnh báo nhà đầu tư về xu hướng chủ đạo hay sự kiện có thể ảnh hưởng tới quá trình đầu tư.

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) cùng với dịch vụ đa dạng và các chuyên gia có kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình về tài chính trong hành trình đầu tư.

Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 024 3722 4999 | 024 6273 2058.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.