TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

QUY TẮC VÀNG TRONG QUẢN LÝ TIỀN ĐẦU TƯ

27/01/2023Marketing

 

Khoản đầu tư là khoản tiền để mua các tài sản có giá trị theo thời gian và mang lại lợi nhuận cao, nhưng cũng cần chấp nhận có rủi ro.

Khoản đầu tư được thực hiện để đạt được những mục tiêu lớn hơn như xây dựng tài sản, mua nhà… nên thường đòi hỏi những cam kết dài hạn và sự tìm tòi, nghiên cứu thị trường.

Các chuyên gia tài chính cho rằng nên có ít nhất một khoản tiền tiết kiệm, tích lũy đủ để trang trải mọi chi phí trong vòng 3-6 tháng. Nếu số tiền tiết kiệm vượt quá giới hạn này thì nên cân nhắc chuyển sang đầu tư.

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) cùng với dịch vụ đa dạng và các chuyên gia có kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình về tài chính trong hành trình đầu tư.

Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 024 3722 4999 | 024 6273 2058.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.