TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

NHỮNG YẾU TỐ NÀO NHÀ ĐẦU TƯ CẦN LƯU Ý TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT?

23/11/2021Marketing

 

Để chọn được mẫu hình kỹ thuật phù hợp với khẩu vị của bản thân, đánh giá đúng trạng thái thị trường cũng như xác định điểm mua và điểm bán hợp lý, nhà đầu tư cần lưu ý 4 yếu tố:

  • Các mẫu hình kỹ thuật
  • Xu hướng
  • Đường xu hướng
  • Khối lượng giao dịch
Với sự phát triển của thời đại 4.0, ngày nay công cụ phân tích kỹ thuật đã tới gần với nhà đầu tư hơn rất nhiều. Hiện tại, nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích kỹ thuật ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bằng điện thoại với app TVB Mobile Trade tại CTCP Chứng khoán Trí Việt, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
TVB Mobile Trade tích hợp sẵn dữ liệu theo thời gian thực và có tính tương tác cao, với nhiều công cụ vẽ thông minh. Nhà đầu tư chỉ cần cài app, chọn mã mình quan tâm và bắt đầu sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật.
Với những nhà đầu tư F0 chưa có nhiều kinh nghiệm, nên lựa chọn công ty chứng khoán uy tín để đồng hành.
>>> Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm tăng trưởng và phát triển, luôn đổi mới không ngừng nằm cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp nhất, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cam kết đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư an tâm đầu tư tài chính.
>>> ĐỂ ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN TRUY TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE HOẶC TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://www.tvsc.vn/Account/
️Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.