TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

NHỮNG CƠ HỘI ĐÁNG GIÁ DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

07/01/2021Marketing
Hưởng lợi nhuận từ chênh lệch giá
Khi công ty tăng trưởng tốt, giá cổ phiếu thường sẽ tăng cao, kéo theo đó là đem lại lợi nhuận từ chênh lệch giá cho những Nhà đầu tư nắm cổ phiếu công ty.
Nhận cổ tức hàng năm
Cổ tức của công ty chính là nguồn thu nhập thụ động của các Nhà đầu tư. Nhiều công ty khi làm ăn tốt có chính sách chi trả cổ tức hàng năm cho các cổ đông từ phần lợi nhuận của doanh nghiệp.
Nắm giữ và tham gia vào quản trị công ty
Khi Nhà đầu tư mua cổ phiếu của công ty có nghĩa đang là chủ sở hữu 1 phần của công ty đó. Nhà đầu tư nắm giữ càng nhiều cổ phiếu thì càng có ảnh hưởng tới các quyết định của công ty về kinh doanh, nhân sự, định hướng,…
Luôn có cơ hội trên thị trường
Mặc dù có thể thị trường chung giảm hoặc tăng theo từng giai đoạn, nhưng mỗi cổ phiếu lại có xu hướng khác nhau. Thị trường chung tăng trưởng tốt sẽ giúp Nhà đầu tư có nhiều cổ phiếu lựa chọn để đầu tư. Và dù thị trường suy giảm, cơ hội vẫn luôn xuất hiện trong số các cổ phiếu.
Mua bán dễ dàng, không đòi hỏi vốn lớn
Có những kênh đầu tư như vàng, bất động sản,… đòi hỏi Nhà đầu tư phải có 1 nguồn vốn tương đối. Còn đối với Chứng khoán, vốn để bắt đầu đầu tư có thể dưới 1.000.000 VNĐ.
Việc giao dịch mua bán cũng đơn giản. Đặc biệt hiện nay, các Nhà đầu tư còn có thể đăng ký mở Tài khoản Chứng khoán online và chỉ cần vài cú click chuột là hoàn toàn có thể giao dịch trên thị trường dù ở bất kỳ đâu.
Tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) thuộc Tập đoàn Trí Việt, Nhà đầu tư dễ dàng giao dịch khi tải TVB Mobile App – Ứng dụng Chứng khoán online hiện đại và tiện ích: https://apps.apple.com/…/tvb-mobile-trade/id1489717105
Nhà đầu tư cũng dễ dàng mở Tài khoản Chứng khoán trực tuyến bằng cách truy cập đường link: https://www.tvsc.vn/Account/
Hoặc liên hệ qua Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
17/09/2020Marketing
CHỨNG KHOÁN – LỰA CHỌN MỚI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRẺ
Chứng khoán ngày càng trở thành kênh Đầu tư thu hút nhiều người trẻ tuổi. Trong số đó có những người được gọi là "Nhà Đầu tư F0" khi chưa từng có kinh nghiệm, hiểu biết về Chứng khoán cũng mạnh dạn thử sức ở kênh Đầu tư này.
Xem chi tiết
24/09/2020Marketing
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN ĐANG TÍCH LŨY TÀI SẢN THEO HÌNH THỨC NÀO?
Hiện nay, mỗi cá nhân đều có nhiều hình thức để lựa chọn đầu tư và tích lũy tài sản. Bên cạnh một số hình thức quen thuộc như Gửi tiết kiệm, Đầu tư vào Vàng, các Nhà Đầu tư cá nhân đang tìm đến những xu hướng mới với tỷ suất sinh lời cao hơn.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.