TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN ĐANG TÍCH LŨY TÀI SẢN THEO HÌNH THỨC NÀO?

24/09/2020Marketing
Hiện nay, mỗi cá nhân đều có nhiều hình thức để lựa chọn đầu tư và tích lũy tài sản. Bên cạnh một số hình thức quen thuộc như Gửi tiết kiệm, Đầu tư vào Vàng, các Nhà Đầu tư cá nhân đang tìm đến những xu hướng mới với tỷ suất sinh lời cao hơn.
Dưới đây là một số hình thức đang ngày càng trở nên được ưa thích của các Nhà Đầu tư thế hệ mới, đặc biệt là các Nhà Đầu Tư trẻ:
Đầu tư vào Chứng khoán:
Chứng khoán đòi hỏi Nhà Đầu tư phải dành thời gian tìm hiểu, phân tích thị trường, xem xét tình hình kinh doanh và có hiểu biết, kinh nghiệm về Chứng khoán.
Lợi nhuận kỳ vọng vào sản phẩm là chênh lệch giữa giá mua và giá bán cổ phiếu hoặc cổ tức của doanh nghiệp.
Đầu tư vào Quỹ mở:
Đây là một hình thức Đầu tư Chứng khoán gián tiếp, cá nhân mua chứng chỉ quỹ của Công ty quản lý quỹ. Quỹ mở có các chuyên gia kinh nghiệm đầu tư vào quỹ của Cổ phiếu, Trái phiếu.
Hình thức này độ rủi ro thấp hơn Đầu tư vào Chứng khoán, các sản phẩm đầu tư được thiết kế cũng đa dạng.
Đầu tư vào Bất động sản:
Bất động sản là hình thức đòi hỏi số vốn ban đầu lớn. Cá nhân đầu tư vào đất, nhà, căn hộ, tìm kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá mua và bán hoặc cho thuê.
Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng, đòi hỏi mỗi Nhà Đầu tư cá nhân phải tính toán để có lựa chọn phù hợp, đồng thời mang đến lợi nhuận cao.
Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (Mã Chứng khoán: TVC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (Mã Chứng khoán: TVB) được nhiều Nhà Đầu tư dành sự quan tâm bởi các dịch vụ và sản phẩm đa dạng, an toàn, mang đến lợi nhuận cao.
Với gần 15 năm hình thành và phát triển, TVC khẳng định được thương hiệu nơi các Cổ đông, Nhà Đầu tư và Khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin, tạo nền tảng bền vững cho hướng đi mới của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp). TVB lọt TOP 5 Công ty Chứng khoán thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố năm 2019 và TOP 10 Công ty Chứng khoán có lãi sau thuế tăng mạnh nhất trong quý II năm 2020.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.