TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

BẪY THƯỜNG GẶP TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

15/08/2022Marketing
Dù thị trường ở trạng thái uptrend hay downtrend, muốn đạt được thành công, nhà đầu cũng cần phải tránh được 3 chiếc bẫy sau:
 
  • 𝑩𝒂̂̃𝒚 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏
Nhiều nhà đầu tư do thiếu kiến thức mà mua theo những lời đồn đoán, kết quả nhiều nhà đầu tư phải trả giá bằng chính tiền mô hôi công sức của mình.
 
  • 𝑩𝒂̂̃𝒚 𝒃𝒂́𝒐 𝒄𝒂́𝒐 𝒕𝒂̀𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉
Nhiều doanh nghiệp cố tình loại bỏ một số khoản phí lớn khiến nhiều nhà đầu tư F0 khó có thể nắm bắt được vấn đề nội tại của doanh nghiệp qua BCTC. Thực trạng “hai sổ” cũng khiến nhà đầu tư khó lòng xác định được tình hình thực tế của công ty.
 
  • 𝑩𝒂̂̃𝒚 “𝑷𝒆𝒏𝒏𝒚”
Nhiều nhà đầu tư thường không cưỡng lại được trước “sức nóng” từ những cổ phiếu penny, đầu tư lượng lớn các mã cổ phiếu có vốn hóa nhỏ. Điều này khiến những mã penny thường có biến động mạnh, thậm chí dư mua trần liên tiếp hàng chục phiên sau đó bị bán sàn mà không có thanh khoản.
 
Để tránh “sập bẫy”, nhà đầu tư cần sở hữu kiến thức, kinh nghiệm và tìm đơn vị uy tín để đồng hành, tư vấn.
 
Với hơn 17 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán, CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn giúp Nhà đầu tư hạn chế rủi ro, xây dựng danh mục đầu tư hiệu quả.
 
Bên cạnh đó, để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến, hãy truy cập ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Để được hỗ trợ Mở Tài khoản trong phiên Giao dịch, liên hệ Hotline: 1900 96 96 88

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.