TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

“BẬT MÍ” BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VỚI SỐ VỐN “NHỎ”

23/06/2022Marketing

Đầu tư là cách nhanh nhất để thành công, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều tiền để đầu tư. Sau đây là một số bí quyết dành cho nhà đầu tư có nguồn vốn còn hạn hẹp:
 
  • Xác định mục tiêu đầu tư chứng khoán rõ ràng: Nhà đầu tư đặt ra mục tiêu dài hạn, sau đó chia nhỏ tỷ trọng theo quãng đường phát triển trong thị trường. Cần xác định lợi nhuận kỳ vọng và mức rủi ro có thể chấp nhận được.
  • Xây dựng chiến lược đầu tư chứng khoán cụ thể: Đầu tư giá trị, đầu tư cổ tức, đầu tư phân tích kỹ thuật,… Với mỗi chiến lược sẽ có hiệu quả và phù hợp với thời điểm thị trường khác nhau.
  • Kiểm soát tâm lý khi tham gia giao dịch chứng khoán: Nhà đầu tư không làm chủ được tâm lý, cảm xúc sẽ dễ bị thua lỗ, đưa ra các quyết định cảm tính và khi thị trường đảo chiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả đầu tư.
 
Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực chứng khoán, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư lựa chọn được danh mục ít rủi ro trong hàng trăm mã cổ phiếu trên thị trường.
 
Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
 
Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ Hotline: 1900 96 96 88

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.