TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

BẢO VỆ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRƯỚC DỊCH COVID-19

07/01/2022Marketing
Nhưng thành quả sẽ đến nếu nhà đầu tư can đảm, vượt qua nỗi sợ hãi của thị trường. Đồng thời, hai điều này là vô cùng quan trọng với các Nhà đầu tư để bảo vệ tài chính cá nhân trước diễn biến của đại dịch:
  • Bám sát kế hoạch đầu tư dài hạn:
Mặc dù bạn có theo đuổi phương thức đầu tư nào thì cũng nên lên kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lý, đề phòng trước mọi rủi ro trong tương lai.
  • Tâm lý sẵn sàng cho những rủi ro:
Đó có thể là rủi ro về ngắn hạn, dài hạn nhưng tâm lý bạn cần sẵn sàng cho bất cứ điều gì sẽ đến để tránh trường hợp bạn không thể trở tay kịp. Quỹ dự phòng bằng ít vài tháng chi phí sinh hoạt để đề phòng cho những tình huống, trường hợp phát sinh là rất cần thiết.
>>> Để hạn chế rủi ro, quản lý vốn hiệu quả, cân bằng được thời gian khi đầu tư, hãy lựa chọn dịch vụ Ủy thác đầu tư và Quản lý tài khoản tại Tập đoàn Trí Việt (T-Corp).
Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm, Quý Khách liên hệ Hotline: 024 3722 4999

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.