TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CẦN QUAN TÂM KHI ĐẦU CƠ NGUỒN “TIỀN CÓ THỂ MẤT”

24/12/2021Marketing
Nếu bạn đang nắm giữ trong tay 1 khoản tiền nhàn rỗi, “tiền có thể mất” mà muốn đầu cơ kiếm lợi nhuận nhanh chóng thì dưới đây là 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán mà TVB nghĩ bạn không nên bỏ qua:
 
1. 𝑫𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏: bao gồm Dòng tiền của các NĐT mới mở tài khoản trên thị trường chứng khoán và Dòng tiền kích cầu của chính phủ.
 
2. 𝑳𝒐̛̣𝒊 𝒏𝒉𝒖𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑: muốn mua một doanh nghiệp tốt, chúng ta cần nhìn vào lợi nhuận của nó trong quý gần nhất, quý tiếp theo và dự đoán lợi nhuận trong năm tiếp theo để chọn lọc cổ phiếu.
 
3. 𝑪𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂̀𝒖 𝒏𝒈𝒂̆́𝒏 𝒉𝒂̣𝒏: một xu hướng chung là cổ phiếu mà nhiều người quan tâm nhưng ít người bán thì sẽ có xu hướng tăng, và ngược lại.
 
Yếu tố ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán cần quan tâm khi đầu cơ nguồn “ Tiền có thể mất”.
 
Hãy tìm Công ty chứng khoán uy tín để giúp NĐT phân tích, và đưa ra quyết định phù hợp sẽ giúp NĐT gia tăng lợi nhuận – giảm thiểu rủi ro!
>>> Công ty CP Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cam kết luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư đạt kết quả lợi nhuận tốt nhất.
 
Để mở tài khoản, hãy TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE hoặc TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
MỚI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU, BẠN ĐỪNG QUÊN 04 NGUYÊN TẮC SAU
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
13/11/2020Marketing
GIẢI NGHĨA THUẬT NGỮ BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÁC “TÂN BINH” CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán đang trở thành lựa chọn thu hút nhiều Nhà Đầu tư mới. Việc tìm hiểu về thuật ngữ Bảng giá Chứng khoán được xem như bài học đầu tiên với bất kỳ Nhà Đầu tư nào khi bắt đầu đến với thị trường Chứng khoán.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.