TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

05 ĐIỀU CƠ BẢN NHÀ ĐẦU TƯ MỚI CẦN NẮM RÕ

19/11/2020Marketing
Dưới đây là 05 điều cơ bản các Nhà đầu tư mới cần nắm rõ trước khi bắt đầu hành trình đầu tư của riêng mình:
Luôn có hoạch định tài chính hoặc tư vấn đầu tư
Hoạch định tài chính hoặc tư vấn đầu tư chính là định hướng cho những quyết định đầu tư ban đầu của bạn. Khi lựa chọn người để tư vấn, chắc chắc Nhà đầu tư nào cũng có nhu cầu tìm kiếm người có kinh nghiệm dày dặn, hiểu biết về thị trường và hoạt động đầu tư.
Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là một điểm đến đáng tin cậy bởi đội ngũ Chuyên viên năng lực cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho hoạt động đầu tư. Đặc biệt, T-Corp đã cho xây dựng và phát triển công cụ Hỗ trợ Tư vấn Online tại địa chỉ Website: http://tcorp.vn/. Bạn còn có thể liên hệ nhận tư vấn qua Hotline: 024 3722 4999.
Bắt đầu quá trình đầu tư sớm
Thời gian luôn là thứ quý giá với quá trình đầu tư. Nhà đầu tư mới không nên do dự quá lâu, bởi đầu tư càng sớm thì càng có cơ hội gia tăng tài sản nhờ lãi kép theo thời gian.
Mục tiêu tài chính cụ thể
Nhà đầu tư mới cần mục tiêu tài chính cụ thể để xác định được khoảng tiền và khoảng thời gian cho việc đầu tư của mình, nhờ đó sẽ có quyết định đầu tư sáng suốt, rõ ràng hơn.
Xác định quỹ thời gian để đầu tư
Từ việc xác định quỹ thời gian của mình, Nhà đầu tư sẽ có được danh mục đầu tư hợp lý và phân chia được những khoản đầu tư cụ thể cho từng danh mục.
Lựa chọn hình thức đầu tư ít rủi ro
Đầu tư đi kèm với rủi ro, đó là điều khó tránh. Tuy nhiên, độ rủi ro thấp hay không còn phụ thuộc vào lựa chọn của chính Nhà đầu tư. Hình thức đầu tư có lợi nhuận tối ưu đi kèm độ rủi ro thấp là lựa chọn rất quan trọng.
Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại T-Corp. Tập đoàn luôn chú trọng phát triển các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm, dịch vụ tài chính nổi bật có thể kể đến như Hợp đồng Vay vốn, Trái phiếu, Tư vấn Đầu tư Chứng khoán, Ủy thác Đầu tư, Repo Cổ phiếu OTC,… mang lại lợi nhuận, lãi suất hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Bài viết liên quan

05/11/2020Marketing
NẾU ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 04 LƯU Ý SAU
Nguyên tắc của đầu tư ngắn hạn là dự đoán xu hướng giá Cổ phiếu trong ngắn hạn. Còn với đầu tư dài hạn, nguyên tắc quan trọng là phải tìm ra những Cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm cao, liên tục trong quãng thời gian dài.
Xem chi tiết
17/09/2020Marketing
CHỨNG KHOÁN – LỰA CHỌN MỚI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRẺ
Chứng khoán ngày càng trở thành kênh Đầu tư thu hút nhiều người trẻ tuổi. Trong số đó có những người được gọi là "Nhà Đầu tư F0" khi chưa từng có kinh nghiệm, hiểu biết về Chứng khoán cũng mạnh dạn thử sức ở kênh Đầu tư này.
Xem chi tiết
24/09/2020Marketing
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN ĐANG TÍCH LŨY TÀI SẢN THEO HÌNH THỨC NÀO?
Hiện nay, mỗi cá nhân đều có nhiều hình thức để lựa chọn đầu tư và tích lũy tài sản. Bên cạnh một số hình thức quen thuộc như Gửi tiết kiệm, Đầu tư vào Vàng, các Nhà Đầu tư cá nhân đang tìm đến những xu hướng mới với tỷ suất sinh lời cao hơn.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.