TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT - SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Kiến thức đầu tư

Các Nhà Đầu tư cá nhân đang tích lũy tài sản theo hình thức nào?

24/09/2020Marketing
Hiện nay, mỗi cá nhân đều có nhiều hình thức để lựa chọn đầu tư và tích lũy tài sản. Bên cạnh một số hình thức quen thuộc như Gửi tiết kiệm, Đầu tư vào Vàng, các Nhà Đầu tư cá nhân đang tìm đến những xu hướng mới với tỷ suất sinh lời cao hơn.
Dưới đây là một số hình thức đang ngày càng trở nên được ưa thích của các Nhà Đầu tư thế hệ mới, đặc biệt là các Nhà Đầu Tư trẻ:
Đầu tư vào Chứng khoán:
Chứng khoán đòi hỏi Nhà Đầu tư phải dành thời gian tìm hiểu, phân tích thị trường, xem xét tình hình kinh doanh và có hiểu biết, kinh nghiệm về Chứng khoán.
Lợi nhuận kỳ vọng vào sản phẩm là chênh lệch giữa giá mua và giá bán cổ phiếu hoặc cổ tức của doanh nghiệp.
Đầu tư vào Quỹ mở:
Đây là một hình thức Đầu tư Chứng khoán gián tiếp, cá nhân mua chứng chỉ quỹ của Công ty quản lý quỹ. Quỹ mở có các chuyên gia kinh nghiệm đầu tư vào quỹ của Cổ phiếu, Trái phiếu.
Hình thức này độ rủi ro thấp hơn Đầu tư vào Chứng khoán, các sản phẩm đầu tư được thiết kế cũng đa dạng.
Đầu tư vào Bất động sản:
Bất động sản là hình thức đòi hỏi số vốn ban đầu lớn. Cá nhân đầu tư vào đất, nhà, căn hộ, tìm kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá mua và bán hoặc cho thuê.
Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng, đòi hỏi mỗi Nhà Đầu tư cá nhân phải tính toán để có lựa chọn phù hợp, đồng thời mang đến lợi nhuận cao.
Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (Mã Chứng khoán: TVC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (Mã Chứng khoán: TVB) được nhiều Nhà Đầu tư dành sự quan tâm bởi các dịch vụ và sản phẩm đa dạng, an toàn, mang đến lợi nhuận cao.
Với gần 15 năm hình thành và phát triển, TVC khẳng định được thương hiệu nơi các Cổ đông, Nhà Đầu tư và Khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin, tạo nền tảng bền vững cho hướng đi mới của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp). TVB lọt TOP 5 Công ty Chứng khoán thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố năm 2019 và TOP 10 Công ty Chứng khoán có lãi sau thuế tăng mạnh nhất trong quý II năm 2020.

Bài viết liên quan

10/09/2020Marketing
Mới đầu tư vào Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc sau
Hoạt động Đầu tư vào Cổ phiếu đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Tài chính. Nếu là người mới bước chân vào Đầu tư Cổ phiếu, bạn đừng quên 4 nguyên tắc phổ biến này được nhiều chuyên gia và các Nhà Đầu tư có kinh nghiệm đưa ra.
Xem chi tiết
10/09/2020Marketing
Kênh Đầu tư “trú ẩn” nào an toàn trong mùa dịch?
Đây chắc chắn là câu hỏi với nhiều Nhà Đầu tư trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp diễn. Nếu đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn hoặc…
Xem chi tiết
17/09/2020Marketing
Chứng khoán – Lựa chọn mới của các Nhà Đầu tư trẻ
Chứng khoán ngày càng trở thành kênh Đầu tư thu hút nhiều người trẻ tuổi. Trong số đó có những người được gọi là "Nhà Đầu tư F0" khi chưa từng có kinh nghiệm, hiểu biết về Chứng khoán cũng mạnh dạn thử sức ở kênh Đầu tư này.
Xem chi tiết

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Tập đoàn Trí Việt

Thành công

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.