wrapper

Chương trình Tri ân khách hàng năm 2017 do Tập đoàn Trí Việt tổ chức đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tại Ninh Bình trong 2 ngày 5-6/8/2017 vừa qua.

Hành trình thăm quan qua chùa Bái Đính, khu danh thắng Tràng An và khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort dài 2 ngày - 1 đêm đã mang đến những trải nghiệm thú vị tới cho các khách hàng thân thiết của Tập đoàn Trí Việt. Thành công của chuyến đi không chỉ xuất phát từ nỗ lực trong khâu tổ chức của Tập đoàn Trí Việt, mà còn là lời cảm ơn chân thành nhất của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Trí Việt đối với sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng trong chặng đường đã qua.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình Tri ân khách hàng năm 2017 của Tập đoàn Trí Việt chính là đêm Gala Dinner diễn ra tại Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort vào tối 5/8/2017. Buổi Gala Dinner đã được tổ chức trong bầu không khí đầm ấm, thân tình và là nơi để Tập đoàn Trí Việt và khách hàng chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như trao đổi về dịch vụ tư vấn quản lý chuỗi tài sản bao gồm "tiền", "chứng khoán" và "bất động sản" đang được Tập đoàn Trí Việt ngày một hoàn thiện.

Chứng kiến sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ trên thương trường và văn hóa doanh nghiệp phản ánh rõ nét slogan "Trí tuệ tạo dựng niềm tin" của Tập đoàn Trí Việt, các khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng bởi những điều này chứng tỏ rằng niềm tin mà họ dành cho Tập đoàn Trí Việt đã được trao gửi đúng địa chỉ!

Một số hình ảnh trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2017:


Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Trí Việt cùng các khách hàng tham dự chương trình Tri ân tại chùa Bái Đính


Tham quan khu danh thắng Tràng An (Ninh Bình)Quang cảnh buổi Gala Dinner Tri ân khách hàng năm 2017.


Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt phát biểu tại buổi Gala.