Sản phẩm Hợp đồng vay vốn

"Câu 1: Số tài khoản ngân hàng của Công ty?"

Trả lời

Số tài khoản: 2121.000.266.2686 mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Tây Hồ
Số tài khoản: 1006364600 mở tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội- CN Hà Nội
Số tài khoản: 213422289 mở tại Ngân hàng TMCP Á Châu- CN Thăng Long
Số tài khoản: 0341100208007 mở tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam- CN Ba Đình

"Câu 2: Hiện tại Công ty có hệ thống update chữ ký của Khách hàng đề phòng trường hợp giả mạo chữ ký của Khách hàng để giao dịch tại Công ty không?"

Trả lời
Công ty đang kết hợp với công ty phần mềm để triển khai xây dựng hệ thống quản lý khách hàng tương tự hệ thống quản lý khách hàng như phần mềm Ngân hàng. Vì thế tất cả thông tin của Khách hàng đều được thể hiện trên hệ thống (bao gồm cả chữ ký).
Khi có sự thay đổi thông tin của khách hàng (chữ ký, địa chỉ, số điện thoại…) đều phải được Khách hàng ký xác nhận vào form thay đổi thông tin do phía Công ty cung cấp.

"Câu 3: Khách hàng có thể theo dõi biểu lãi suất huy động của Công ty tại đâu?"

Trả lời
Khách hàng theo dõi biểu lãi suất công ty theo cách:
- Trực tiếp trên website: Tcorp.vn và fanpage: Tập đoàn Trí Việt - TVC
- Bộ thư ngỏ Hợp đồng vay vốn.
- Liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của Công ty.

"Câu 4: Hình thức thanh toán lãi và gốc của Công ty như thế nào?"

Trả lời
Gốc được thanh toán cuối kỳ. Lãi suất: Khách hàng được nhận linh hoạt theo tháng/ cuối kỳ/ hàng quý theo yêu cầu của Khách hàng.
Hình thức nhận: Chuyển khoản vào số tài khoản Khách hàng đã đăng ký hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt: Tầng 2, số 142 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

"Câu 5: Trường hợp Khách hàng hợp tác với Công ty, trong thời gian hợp tác xảy ra các sự kiện: chết/không có mặt tại VN thì có thể ủy quyền cho bên thứ 3 hay không? Thủ tục/giấy tờ cần có là gì?"

Trả lời
- Trường hợp Khách hàng xảy ra rủi ro như chết hoặc mất tích: TVC sẽ tuân thủ theo đúng quy định của luật dân sự và quy định liên quan đến việc thừa kế tài sản để TVC giải quyết
- Trường hợp Khách hàng không có mặt tại VN thì Khách hàng có thể ủy quyền cho bên thứ 3 đến Công ty để hoàn thiện các thủ tục. Việc ủy quyền phải thực hiện tại các cơ quan chứng thực theo quy định của Pháp luật.

"Câu 6: Vì sao gửi kỳ hạn theo tháng nhưng tính lãi theo ngày? Vậy Khách hàng chỉ muốn gửi 40 ngày có được không?"

Trả lời

Tính lãi theo ngày thực tế trong tháng là cách tính chuẩn mực các Ngân hàng thương mại và các Công ty tài chính đều áp dụng. Các trường hợp phát sinh Khách hàng gửi không nằm trong các khung thời gian quy định thì Cán bộ kinh doanh (CBKD) chủ động đề xuất với Trưởng Phòng trực tiếp để xin ý kiến của Ban lãnh đạo. 

"Câu 7: Trường hợp Khách hàng muốn rút toàn bộ tiền gửi trước hạn thì phải làm gì? Có được hưởng lãi suất nào không?"

Trả lời

Khách hàng rút trước hạn cần thông báo tới Công ty hoặc qua các chuyên viên để làm thủ tục tất toán trước hạn. Khách hàng được hưởng lãi suất rút trước hạn là 0.5%/năm

"Câu 8: Trong trường hợp đang gửi tiền tại Trí Việt mà Khách hàng có việc muốn rút 1 phần tiền thì sẽ tính lãi các phần tiền rút và vẫn gửi như thế nào?"

Trả lời

Nếu Khách hàng muốn rút 1 phần, Công ty sẽ thanh toán theo đúng yêu cầu của Khách hàng, phần rút trước hạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0.5%/năm, phần còn lại giữ nguyên lãi suất như hợp đồng đã ký

"Câu 9: Công ty có nhận ngoại tệ hay vàng không?"

Trả lời

Theo quy định của pháp luật, Công ty chỉ nhận loại tiền VNĐ. Khách hàng nắm giữ ngoại tệ/vàng có thể quy đổi ra VNĐ để hợp tác.

"Câu 10: Quỹ trả nợ vay vốn (số tiền hiện đang có sẵn đề trả cho Khách hàng) hiện tại của Trí Việt là bao nhiêu?"

Trả lời

TVC triển khai Hợp đồng vay vốn từ năm 2014 và qua quá trình hoạt động, dựa trên tính toán kỹ lưỡng căn cứ trên hành vi tất toán trước hạn của Khách hàng, căn cứ nhu cầu sử dụng vốn của Công ty, TVC có sự thống kê và có tỷ lệ duy trì thanh khoản cho Khách hàng tất toán trước hạn và đúng hạn theo từng thời kỳ.
Và từ thời điểm triển khai sản phẩm Hợp đồng vay vốn đến nay, chưa có 1 trường hợp Khách hàng nào đến hạn mà bị chậm thanh toán cũng như chưa có 1 Khách hàng nào tất toán trước hạn mà TVC chưa đáp ứng nhu cầu. 

"Câu 11: Trường hợp Khách hàng rút trước hạn với số tiền gửi lớn thì nguồn chi trả của Công ty là từ những nguồn nào? Công ty bảo đảm chắc chắn thanh toán cho Khách hàng trong vòng bao nhiêu ngày sau khi Khách hàng có đề nghị tất toán?"

Trả lời

Khách hàng khi có nhu cầu tất toán cần thông báo cho Công ty trước 05 ngày làm việc
Công ty sẽ chuẩn bị nguồn thanh toán từ: Quỹ dự trữ thanh khoản và cân đối các dòng tiền về để thanh toán. Trường hợp vẫn chưa đủ: Công ty sẽ tất toán trước hạn 1 số Hợp đồng tiền gửi đang dùng để hợp tác với Ngân hàng và thanh toán cho Khách hàng.

"Câu 12: Cơ quan nào quản lý hoạt động của Công ty?"

Trả lời

Công ty chịu sự giám sát của Ủy ban chứng khoán nhà nước và Bộ Tài chính. TVC là Công ty niêm yết, do vậy các Báo cáo tài chính của TVC đều được công khai minh bạch, có kiểm toán của Bên thứ 3 độc lập.

"Câu 13: Sản phẩm trái phiếu của Công ty có lợi thế gì?"

Trả lời
CTCP Quản lý đầu tư Trí Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trái phiếu doanh nghiệp. Công ty đã phát hành thành công 2 đợt trái phiếu: 3.000 Trái phiếu Tcorp1 (tương đương 30 tỷ VNĐ) và 3.500 Trái phiếu Tcorp2 (tương đương 35 tỷ VNĐ) với mức lãi suất 10.5%/năm
Trái phiếu Tcorp có đặc tính vượt trội:
+ Lãi suất cố định cao.
+ Tự do mua bán chuyển nhượng. Được quyền bán lại cho tổ chức phát hành tại bất cứ thời điểm nào sau 6 tháng kể từ ngày phát hành.
+ Mệnh giá trái phiếu 10 triệu đồng, dễ dàng mua bán từng trái phiếu.

"Câu 14: Tại sao Công ty không đi vay Ngân hàng mà huy động từ nguồn vốn cá nhân, trong khi lãi suất Ngân hàng cho vay không cao?"

Trả lời
Công ty chỉ có chức năng vay chứ không có chức năng cho vay, vì thế trường hợp này Khách hàng có thể tất toán 1 phần hợp đồng hoặc toàn phần phù hợp nhu cầu sử dụng.

"Câu 15: Nếu trong thời gian ký Hợp đồng vay vốn, Khách hàng cần tiền để sử dụng, nhưng chưa đến hạn tất toán, Khách hàng không muốn thanh toán trước hạn thì Công ty có thể hỗ trợ cho vay lại (như hình thức cầm cố sổ tiết kiệm ở Ngân hàng) hay không?"

Trả lời

Công ty chỉ có chức năng vay chứ không có chức năng cho vay, vì thế trường hợp này Khách hàng có thể tất toán 1 phần hợp đồng hoặc toàn phần phù hợp nhu cầu sử dụng.
 

Kết nối với chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin