Công ty thành viên

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (TVC) liên tục gặt hái được kết quả kinh doanh thành công trong những năm gần đây và đang mở rộng mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn đầu tư, quản lý tài chính đang được vận hành hiệu quả, TVC còn sở hữu các công ty con hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán (Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và Bất động sản (Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt – TcorpHomes). Các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Trí Việt đã thực sự hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý chuỗi tài sản (Tiền – Chứng khoán – Bất động sản) cho khách hàng. Đây được đánh giá là mô hình hết sức tiên tiến trên thị trường tài chính Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế đang có những bước tiến mạnh mẽ, hòa nhịp cùng xu thế phát triển của thế giới.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (mã chứng khoán: TVB), tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương. Được Tập đoàn Trí Việt mua lại và đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt để qua đó, thừa hưởng lợi thế về bộ máy, công nghệ và mạng lưới khách hàng rộng lớn mà công ty này sẵn có. Với năng lực quản trị doanh nghiệp và những chiến lược đúng đắn của Tập đoàn Trí Việt, TVB liên tục kinh doanh có lãi trong những năm gần đây và trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt (TcorpHomes) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2017 và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại Hà Nội. Sự thành công của TcorpHomes chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động chính là nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

Các sản phẩm dịch vụ của TVC (công ty mẹ) cùng với TVB và TcorpHomes (các công ty con), luôn được xây dựng với chất lượng cao, tiến tiến trên thị trường, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng lợi ích cao và bền vững nhất.
 
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin